DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP/ THAY ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Hotline: 0326.905.905 - Mrs.Hằng/ 0981.839.909 - Mr Trung
Cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín và chi phí tốt nhất

Bí quyết quản lý nguồn nhân lực hiệu quả cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp

Thứ bảy - 07/07/2018 04:26
Bí quyết quản lý nguồn nhân lực hiệu quả cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp
Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự phát triển ổn định và bền vững của 1 doanh nghiệp. Vậy một doanh nghiệp mới thành lập cần làm thế nào để có thể phát triển ổn định và chất lượng bộ máy nhân sự của mình. Bài viết dưới đây là những bí quyết quản lý hiệu quả nguồn nhân lực cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho việc thành lập doanh nghiệp tại hải phòng được ổn định hơn.

1. Trao quyền thực sự cho người dưới quyền

Là một nhà lãnh đạo chắc chắn phải có tầm nhìn xa, có khả năng nắm bắt được cơ hội đến, có khả năng lên kế hoạch và triển khai hợp lí. Và có một điều quan trọng mà nhà lãnh đạo tài năng không thể bỏ qua chính là việc nhìn nhận được người thật sự giỏi và ủy thác những quyền hạn nhất định để họ có thể làm  việc thật tốt. Nếu đã ủy thác được trách nhiệm cho một người nào đó bạn phải thực sự tin tưởng họ và để họ có thể tự nhiên hoàn thành tốt công việc của mình, không nên xét nét hoặc gây khó dễ cho họ.
 

2. Quản lí theo định hướng con người và minh bạch

Việc quản lí theo định hướng con người mà nhà quản lý biết tạo được cơ hội, chế độ thưởng cho sự sáng tạo của họ và dám chấp nhận rủi ro sẽ giúp cho nhân viên của bạn có thể tối ưu hóa được khả năng của mình. Bạn cũng cần phải chú ý đến tâm lý nhân viên, biết thông cảm và chia sẻ với họ, cân nhắc giữa việc xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên sao cho nhu cầu của doanh nghiệp và nhu cầu của họ được thống nhất với nhau.
 

3. Xây dựng một môi trường làm việc tôn trọng lẫn nhau

Một môi trường làm việc có  2 phần là phần cứng và phần mềm: Môi trường mềm chính là mối quan hệ giữa con người với con người trong doanh nghiệp như sự tôn trọng,  tin tưởng, hỗ trợ nhau hoàn thành công việc để gắn bó và đoàn kết với nhau hơn. Môi trường mềm thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau của mỗi thành viên trong một tổ chức doanh nghiệp.
Môi trường cứng bao gồm cơ sở vật chất, văn  phòng, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị,..phụ thuộc vào tình hình tài chính của doanh nghiệp.
 

4. Thu nhập chưa phải là tất cả

Thu nhập bao gồm lương bổng, trợ cấp, tiền thưởng và lợi nhuận. Thu nhập sẽ quyết định tính thỏa mãn và khẳng định được giá trị và địa vị của nhân viên. Tuy  nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện được những điều trên, sự thiếu thốn về tài chính có thể cản  trở việc thu hút và gắn  bó người giỏi với doanh nghiệp. Chính vì vậy, một nhà lãnh đạo cần phải có được tầm nhìn về chiến lược, truyền đạt cho nhân  viên một cách hiệu quả, thuyết phục, tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi và thoải mái nhất cho nhân viên thì những  người có năng lực sẽ gắn  bó lâu dài với doanh nghiệp.

Trên đây là những bí quyết hiệu quả giúp  cho  những nhà lãnh đạo có thể quản lý hiệu quả nguồn nhân lực của doanh nghiệp mình. Chúc các doanh nghiệp có được một cơ cấu bộ máy tổ chức nhất là nguồn nhân lực thật sự chất lượng cho doanh nghiệp mình.

Hiện Home Casta đang áp dụng chương trình thành lập công ty tại hải phòng, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với chi phí chỉ 1,8 triệu đồng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ HomeCasta - đơn vị chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp tại hải phòng 
Điện thoại: Ms.Hằng: 0326.905.905/ Mr. Kiên: 0941.111.286
Địa chỉ: Số 66 Trung Hành 5, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Website:  dichvudoanhnghiephaiphong.com
Email:  khaithuequamanghp@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0941111286